Điều khoản

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Phạm vi bảo mật

Chính sách bảo mật này áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc, nó được thể hiện rõ qua việc truy cập hệ thống website chúng tôi. Ngoài ra hệ thống đại lý vé greenlinesdp.net của chúng tôi cũng nằm trong phạm vi cho phép áp dụng chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân được hiểu là tên tài khoản Facebook, Google dùng cho việc đăng nhập sử dụng greenlinesdp.net hoặc diễn đạt ý kiến (comment), các tài khoản đăng ký trên hệ thống của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập các loại thông tin cá nhân người dùng tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn yêu cầu. Chẳng hạn, những thông tin như họ và tên, số điện thoại, email .. . , địa chỉ giao hàng – gửi hóa đơn, bản sao chụp giấy tờ để so sánh (xác thực việc cho phép đi lại của greenlinesdp.net). Bạn sử dụng thông tin không chính xác sẽ dẫn đến sai sót về sau và được hiểu là vi phạm thỏa thuận chính sách người dùng của hệ thống.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách làm việc trực tiếp với chúng tôi hoặc gián tiếp qua qua điện thoại, gửi thư (thư tay, fax hay email) hoặc thông qua website của chúng tôi. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thu thập thông tin về quý khách từ một bên thứ ba như người đại diện tiến hành đặt vé du lịch hoặc vận chuyển hàng hóa cho quý khác, từ bên các đại lý vé tàu cao tốc, triển khai hệ thống đặt vé và hoàn tất sắp xếp việc đi lại cho quý khách hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới quý khách; từ các nhà cung cấp dịch vụ khác đại diện cho chúng tôi tiến hành thu thập thông tin…

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích sau đây:

Thứ nhất, để tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho quý khách và những giao dịch khác.

Thứ hai, để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết.

Thứ ba, để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.

Thứ tư, một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân hành khách

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ email: phongvetaucaotoc@gmail.com 

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thứ nhất, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho các bên thứ ba (như cho các nhà thầu mà chúng tôi ký hợp đồng cho một số dịch vụ nhất định; những hãng vận tải khác; các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và du lịch; các công ty xử lý dữ liệu (bao gồm cả những công ty điều hành hệ thống phân phối toàn cầu và hệ thống thanh toán) phục vụ cho mục đích mà theo đó thông tin được thu thập hoặc cho những mục đích có liên quan (ví dụ như để đại diện cho quý khách hoàn thành một giao dịch hoặc cung cấp cho quý khách một dịch vụ quý khách yêu cầu)) để đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong việc vận chuyển.

Thứ hai, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho nhiều cơ quan thi hành pháp luật và nhiều chính phủ khác nhau trên thế giới vì mục đích bảo mật, cảng vụ và cảnh sát đường thủy khi được yêu cầu. 

Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu nhà thầu tức là bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của quý khách theo mục đích cụ thể được thỏa thuận mà không được sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích khác

Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách mà không được quý khách chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

Nếu quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của quý khách tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Tổng đài đặt vé:
 • Khuyến khích quý khách nhập thông
  tin đặt vé tại đây để phòng vé 
  hỗ trợ nhanh chóng hơn. Cảm ơn
 • ZALO đặt vé 0941399788 MS Xuyến
 • ZALO đặt vé 0941499788 MR Quang

  ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
  DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
  Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

  Tin bài khác

  Xem thêm